Biệt thự Compound và những giá trị nổi bật Dovillas

10/12/2018 16:34 Chiều

“Compound” nghĩa là khép kín. Khu biệt thự compound là khu biệt thự biệt lập khép kín, đầy đủ tiện ích và đảm bảo an ninh an toàn tối đa cho cư dân. Mô hình này thường được xây dựng tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cao của những gia đình giàu có, doanh nhân, nghệ sĩ.

SỰ AN TOÀN : Mô hình compound là mô hình khép kín, được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.

MÔI TRƯỜNG TRÍ THỨC: Khu biệt thự compound thường là nơi lựa chọn an cư của những người giàu có, giới doanh nhân, nghệ sĩ.. Đây là một cộng đồng có trình độ văn hóa cao.

ĐỒNG BỘ VỀ ĐẲNG CẤP: Vì được xây theo kiểu mẫu đồng bộ nên tất cả cư dân sống trong khu biệt thự compound gần như đồng đẳng cấp, rất khó để phân biệt được nhà nào giàu hơn nhà nào.

TIỆN ÍCH COMPOUND: Vì là khu biệt thự khép kín nên những tiện ích nội khu khá đầy đủ như: Hồ bơi, khu vui chơi, BBQ, Gym, Barcafe, khu đi bộ…

SỰ TỰ HÀO: Khu biệt thự compound thường tọa tạc ở vị trí đắc địa và được Pr mạnh nên rất nổi tiếng hầu như ai cũng biết. Vì vậy cũng dễ hiểu khi những cư dân sống trong khu biệt thự compound rất tự hào về chỗ ở của mình.

Đón đầu xu thế, một số chủ đầu tư chi rất mạnh tay cho mô hình biệt thự compound này. Thường tập trung ở những thành phố lớn, điển hình ở Tphcm là dự án Venica của chủ đầu tư Khang Điền thì hiện nay mô hình này đang được sự quan tâm đặc biệt ở các thành phố trực thuộc tỉnh để đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu và cộng đồng doanh nhân địa phương.

Khu biệt thự compound điển hình

Ông Võ Thành Vinh – Chủ đầu tư dự án khu biệt thự cao cấp Dovillas ở Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phát biểu: “Bản thân tôi đã đi nhiều nơi thấy cuộc sống trong những khu biệt thự compound rất an toàn và thực sự giá trị. Đồng Xoài là một thành phố nhỏ nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng một khu biệt thự compound kiểu mẫu tại đây. Chúng tôi đã lựa chọn những đối tác chuyên nghiệp ở Tphcm là công ty Sygma và Công ty CP Bất động sản Vinacoland phát triển dự án này để đạt được thành quả tốt nhất..”

Vị trí đia ngay trung tâm thành phố

Khu biệt thự compound thường ở vị trí đắc địa.

Dự án Dovillas la một khu biệt thự compound khép kín rất được giới thượng lưu săn lùng, dự án với mô hình Compound ở các nước phát triển trên thế giới cũng rất được ưa chuộng vì an ninh tại khu biệt Compound là số 1.

Tại việt nam, các chuyên gia dự báo mô hình này sẽ nhanh chóng trở thành một xu thế vì nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, nhu cầu về sự an toàn ngày càng cao của người dân, đặc biệt là giới thượng lưu và cộng động doanh nhân thành đạt.

Xem thêm chi tiết: https://duandovillas.com/

HOTLINE: 0907156669

  0907156669