LÊ CÔNG BỐ KHU BIỆT THỰ DOVILLAS ĐỒNG XOÀI

15/01/2019 11:36 Sáng

Ngày 20/01/2019 tại 305 … diễn ra buổi lễ công bố dự án khu biệt thự Compound Dovillas Đồng Xoài

Đây là một trong những dự án thu hút hàng đầu trên thị trường và là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tưThành Vinh & Đơn vị phát triển dự án Vinacoland.

Chủ đầu tư cho biết sẽ dành rất nhiều phần quà có giá trị cho khách tham dự sự kiện này. Những khách hàng giao dịch thành công trong buổi công bố sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng. 

Ngoài ra, 5 khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự Dovillas sẽ được nhận một viên kim cương trị giá 20 triêu -50 triệu đồng

lễ công bố thiết kế dự án Dovillas

Công ty CP đầu tư Vinacoland mong muốn dự án Dovillas sẽ là luồng gió mới, mang đến những điểm nhấn quan trọng từ những tiện ích và dịch vụ tuyệt hảo cùng giá trị thương mại mà dự án mang lại.

Với diện tích đất được quy hoạch là … , chủ đầu tư dành hơn 56% diện tích dành cho việc xây dựng hệ thống hạ tầng và dịch vụ tiện ích,tạo nên một quần thể không gian sống thanh bình, mang đến sự thoải mái và giao hòa với thiên nhiên.

Biệt thự Dovillas

Hai loại hình sản phẩm chính củaDovilas sẽ được chủ đầu tư giới thiệu tại lễ công bố dự án gồm: Biệt thự đơn lập và biệt thự liền kề

Trong đó, với lối thiết kế đặc trưng theo phong cách làn giá từ nước Pháp, nhưng mang đầy nét cổ điển và tinh tế, đi sâu vào từng khối kiến trúc hiện đại, biệt thự Dovillas được chính tay kiến trúc sư nổi tiếng người từng thiết kế khu biệt thự Venica Khang Điền, một trong những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, cùng nhóm cộng sự của ông thiết kế. Dự kiến, sẽ tạo nên một khu đô thị sang trọng, ấn tượng và hiện đại chưa từng có tại tỉnh Bình Phước.

Xem thêm thông tin tai: htpps://duandovillas.com/

Hotline tư vấn: 0907156669

  0907156669